Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại Biên Hòa Đồng Nai

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank tại Biên Hòa Đồng Nai

 
Bạn là chủ sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng VietcomBank và đang sinh sống tai Biên Hòa. Tài chính Biên Hòa sẽ hỗ trợ bạn rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank tại Biên Hòa với phí thấp, tiết kiệm và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dịch vụ rút tiền từ cây ATM.
 
Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VietcomBank tại cây ATM bạn sẽ thường gặp phải những khó khăn sau đây:
 
– Khi rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank tại cây ATM, bạn sẽ phải trả phí cho mỗi lần rút là 4,5% (thông thường mọi người thường không hay để ý đến khoản phí phải trả này, Tuy nhiên bạn có biết rằng nếu bạn rút 100 triệu đồng, bạn sẽ phải trả một khoản phí rút tiền không nhỏ là 4,5 triệu đồng).
 
– Bạn sẽ bị tính lãi suất ngay tại thời điểm rút tiền.
 
– Chỉ được rút tiền ở mức hạn chế (50% giá trị hạn mức có thể trong một tháng và không quá 10 triệu đồng trong một ngày).
 
– Mất nhiều thời gian khi phải chờ đợi tại cây ATM vào những giờ cao điểm, nhất là khi bạn đang bận rộn, không có nhiều thời gian và chẳng may cây ATM đó bị lỗi hay hết tiền để giao dịch.
 
– Cuối cùng không phải khi nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy cây ATM của  VietcomBank hoặc là cây ATM có liên kết cùng VietcomBank.
 
Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng VietcomBank phí thấp tại Biên Hòa hỗ trợ chủ thẻ tín dụng VietcomBank rút tiền mặt ra tiêu dùng thay vì chỉ có thể quẹt thẻ mua hàng như trước đây.
 
Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Biên Hòa của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội so với việc bạn sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ cây ATM:
 
– Phí rút tiền của chúng tôi cho mỗi lần bạn rút tiền 1,9%, mức phí rút tiền ưu đãi thấp nhất trên thị trường hiện nay (có nghĩa là thay vì phải trả 4,5 triệu đồng khi rút 100 triệu đồng tại cây ATM bạn chỉ phải trả 1,9 triệu đồng, tiết kiệm được 2,6 triệu đồng).
 
– Bạn sẽ không phải trả lãi suất ngay thời điểm rút tiền, bạn hoàn toàn được miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên.
 
– Bạn có thể rút tiền 100% hạn mức tối đa của thẻ tín dụng.
 
– Bạn không cần phải chờ đợi và tìm kiếm cây ATM, chỉ cần bạn gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.
 
Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Biên Hòa của chúng tôi đang giúp nhiều chủ thẻ tín dụng VietcomBank tiết kiệm được chi phí, thời gian so với rút tiền từ cây ATM. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ bạn một cách tốt nhất tại bất cứ thời gian nào trong ngày.

Thủ tục rút tiền mặt tại Tài chính Biên Hòa:

– Chính chủ thẻ đến giao dịch cầm theo CMND và giấy tờ tùy thân.
 

Thời gian giao dịch:

– Từ 8:00 đến 21:30 tất cả các ngày, kể cả Thứ 7 – Chủ nhật và ngày Lễ
 
Taichinhbienhoa.com có tuyển đạI lý và cộng tác viên cùng hợp tác để phục vụ cho mọi khu vực tại Biên Hòa, Đồng Nai với mức chiết khấu hấp dẫn, không áp doanh số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.