Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Khi sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng, chúng ta cần phải biết lãi suất của từng dòng thẻ và hạng thẻ là bao nhiêu để chủ động trong thanh toán và tiêu dùng để hưởng đặc quyền miễn lãi và tránh lãi phạt.

Lãi suất là yếu tố quan trong khi bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, nhưng không mấy ai quan tâm tới vấn đề này. Chủ thẻ chỉ quan tâm tới hạn mức và các ưu đãi chứ không rõ về các quy định về lãi suất mà ngân hàng đặt ra. Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về bảng lãi suất mới nhất của ngân hàng Techcombank.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank là một khoản % được ngân hàng quy định cho các giao dịch thanh toán, chi tiêu sau thời gian miễn lãi. Lãi suất được tính trong các trường hợp quá hạn, giao dịch ứng tiền. Có rất nhiều quy định về lãi suất khác nhau cho từng giao dịch. Người dùng nên nắm bắt rõ về các mức lãi suất này.

Nếu dùng thẻ mà không biết tới lãi suất thì thẻ tín dụng sẽ trở thành con dao hai lưỡi. Bởi vì các giao dịch sẽ phải chi trả các khoản phí thêm cho các giao dịch đã thực hiện. Tài chính Biên Hòa xin liệt kệ một số loại thẻ tín dụng và lãi suất của từng loại thẻ.

Lãi suất thẻ tín dụng

  • Các dòng thẻ Techcombank Classic và VNA Classic lãI suất 2,4% / tháng.
  • Các dòng thẻ Gold và VNA Gold lãI suất 2,32% / tháng.
  • Các dòng thẻ Platinum và VNA Platinum lãI suất 1.95% / tháng.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng không được miễn lãi suất. Không những thế bạn còn phải chịu 2 loại tiền là phí rút tiền và lãi suất. Vì thế khuyên các bạn không nên rút tiền khi không thực sự cần thiết.

– Techcombank Visa bằng 4% số tiền rút.

– Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic: 4%

– Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority: 4%

– Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card: Nếu rút tại máy ATM/POS của Techcombank sẽ thu bằng 2%, nếu giao dịch tại ngân hàng khác là 4%.

– Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature: 4% số tiền rút ra

Các loại thẻ tín dụng của Techcombank

Lãi suất mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank khách hàng được hưởng lãi suất là 0%. Tuy nhiên sẽ phải chịu một khoản phí chuyển đổi theo quy định.Tất cả các loại thẻ tín dụng của Techcombank khi mua trả góp sẽ phải chịu phí chuyển đổi bằng 6% giá trị giao dịch mua trả góp.

Lãi suất trả chậm thẻ tín dụng Techcombank

Phí trả chậm là phí phạt của những khoản dư nợ đã được miễn lãi suất trong 45 ngày nhưng chưa thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ dư nợ. Khách hàng sẽ phải chịu lãi suất như sau.

Các loại thẻ:

  1. Techcombank Visa Classic.
  2. Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa
  3. Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
  4. Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card.
  5. Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature.

Sẽ phải chịu khoản lãi suất trả chậm bằng 6% số tiền chậm thanh toán trên thời gian quá hạn thực tế.

Bạn có thể tham khảo cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank để hiểu rõ hơn về cách tính tiền.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank. Biểu phí này rất quan trọng thế nên khách hàng cần phải ghi nhớ rõ.

Hiện Tài chính Biên Hòa có hỗ trợ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank và Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Biên Hòa, Đồng Nai và Bình Dương,

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.