Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng

Mục lục

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng

Mến chào các bạn, bài viết này mình tiếp tục trả lời các bạn về câu hỏi  có nên Chuyển trả góp bằng thẻ tín dụng?

Khi bạn mua một món hàng có giá trị lớn, bạn không muốn trả toàn bộ số tiền lớn để mua chúng. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể chuyển số tiền ấy sang hình thức trả góp qua thẻ tín dụng.

Lãi suất trả góp là bao nhiêu?

Hiện tại mức lãi suất của mỗi ngân hàng 0% đến 2% tháng. Và đây là mức lãi suất giữ yên chứ không thay đổi sau mỗi tháng bạn trả góp.( lãi suất phẳng)

 

Chuyển sang trả góp bằng cách nào?

Bạn cần liên hệ tư vấn viên bên ngân hàng phát hành thẻ để được hướng dẫn chuyển đổi khoản tiền mua hàng sang trả góp với thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm.Và bạn cần phải đóng một khoản phí khi chuyển đổi, tùy theo từng ngân hàng mà mỗi mức phí sẽ khác nhau. ( dưới 1 triệu đồng)

Chuyển sang trả góp bằng thẻ tín dụng có ảnh hưởng gì đến điểm tín dụng của chủ thẻ không? Hoàn toàn không ảnh hưởng nếu bạn thanh  toán đúng hạn mỗi kì trả góp. Ngược lại nếu bạn thanh toán trước kì hạn bạn sẽ tăng điểm tín dụng sau khi hoàn thành hết khoản nợ trả góp.

 

Có được nâng hạng mức thẻ khi đang trả góp không?

Bạn chỉ có thể nâng hạng mức khi bạn hoàn thành xong khoản tiền trả góp. Hoặc bạn có thể dùng thẻ tín dụng hiện tại để sang ngang hạn mức ở các ngân hàng khác.

Qua bài viết này, các bạn hoàn toàn có thể chuyển trả góp bằng thẻ tín mà không bị ảnh hưởng bất kì vấn đề gì đến điểm tín dụng nhưng lưu ý phải thanh toán trả góp đúng hạn.

 

Hiện nay Tàichinhbienhoa.com đã có mặt tại Trảng Bom và Bình Dương để phục vụ các bạn. Mọi câu hỏi liên qua đến Thẻ Tín Dụng mà bạn đang thắc mắc, hãy liên hệ ngay Taichinhbienhoa.com để được mình tư vấn rõ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.