Thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút được tiền mặt không?

Thẻ VIB plus là loại thẻ đa năng hướng tới đối tượng thế hệ trẻ năng động. VIB plus có thể thanh toán mọi dịch vụ, mua sắm thả ga và độ bảo mật an toàn cao. Loại thẻ này đang được VIB phát hành rộng rãi qua hình thức mời thẻ và xét duyệt online vô cùng tiện lợi. Nếu bạn có trong tay thẻ VIB online plus rồi, thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm:

Thẻ tín dụng VIB Online Plus có rút được tiền không?

Câu trả lời là CÓ, không chỉ loại thẻ tín dụng VIB Online Plus có chức năng rút tiền mặt. Mà tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng VIB đều có chức năng này. Khách hàng được phép rút tiền mặt bằng 70% hạn mức ở cây ATM.

Khi rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB Online Plus tại các cây ATM, chủ thẻ bị tính lãi ngay lúc rút, phải trả phí 4% số tiền rút và không được miễn lãi 45 ngày như quẹt thẻ mua sắm. Trong khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng tại Tài chính biên hòa thì sẽ mất 1.6% và được miễn lãi 45 ngày.

Tuy thẻ tín dụng có chức năng rút tiền mặt, nhưng theo khuyến cáo của các ngân hàng, khách hàng không nên sử dụng chức năng này ngoại trừ trường hợp khẩn cấp. Vì rút tiền mặt từ thẻ đi trái lại với tiêu chí phát hành thẻ và chính cách chi tiêu không tiền mặt của nhà nước. Hơn nữa khách hàng cũng sẽ phải chịu một khoản phí tương đối cao để dùng tiện ích này.

Để tránh bị mất khoản phí 7% khi rút tiền mặt thẻ VIB Online Plus từ ATM, hãy để Taichinhbienhoa.com giúp bạn. Chúng tôi cam kết chi phí ưu đãi cho khách chỉ từ 1,6% và rút 100% hạn mức cho các giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.